Tổ chức tiệc sinh nhật cho giới teen

Lứa tuổi teen là khoảng thời gian tuyệt vời và bạn sẽ có vô số điều sáng tạo ấn tượng mạnh lên tâm trí mình. Những buổi tiệc teen diễn ra rất tự nhiên với bạn bè vây quanh. Tiệc teen là dịp cho các bạn thư giãn và nghỉ ngơi. Sau đây là 1 số ý tưởng dành cho tuổi xì-tin J 

Tiệc cho trẻ 15 tuổi: Khi đến tuổi 15, bạn cần quan tậm đặc biệt, 15 tuổi có thể được đối xử như người lớn và vì vậy buổi tiệc nên được sắp xếp để thật đáng nhớ và theo yêu cầu của chủ nhân tiệc. Phần lớn các bạn teen thích buổi tiệc sinh nhật thật sôi nổi, thoải mái vá thú vị. 

Kế hoạch cho tiệc: Điều đầu tiên nên xem xét chủ đề buổi tiệc là ngân sách. Vì vậy hãy quyết định số khách mời, bạn có muốn tiệc dành cho cả nam lẫn nữ hay không? Hãy viết ra những sự kiện giải trí bạn mong muốn sẽ diễn ra suốt tiệc, và thời gian tổ chức tiệc. Thực đơn cũng rất quan trọng cần phải hoạch định chắc chắn, bạn cần thuê người chuẩn bị thức ăn. Đây là những vấn đề bao quát nhất cho tiệc. 

Tiệc Holywood: Tiệc này có thể áp dụng cho cả nam lẫn nữ, nơi mà bạn có thể yêu cầu khách ăn mặc như diễn viên Hollywood. Bạn cần thông báo trước cho khách thời gian, trang phục…

Trải những tấm thảm đỏ ngay lối vào và phỏng vấn khi họ vào nhà. Hãy sưu tập những poster, hình ảnh của các phim nổi tiếng và treo những nơi thích hợp. Hãy sắp xếp 1 người thợ chụp hình. Thức ăn nên được sắp xếp đẹp, phong phú…

Clip trình chiếu trong tiệc sinh nhật Thu Mai 15 tuổi do mungsinhnhat.vn tổ chức & thực hiện: https://youtu.be/0ORWGLp6Ygo

Tiệc spa: Tiệc này thích hợp cho Teen-girl. Họ thích chăm sóc làn da, và được chăm sóc. Bạn có thể sắp xếp 1 ngày spa cho con bạn, làm móng tay , móng chân… Đây là tiệc hoàn hảo nhất mà bạn dành cho nữ hoàng bé nhỏ.

Tiệc Halooween: Nếu sinh nhật trong tháng 10 gần ngày Halloween thì bạn có thể sắp xếp thành tiệc Halloween. Mời khách tới trong những bộ trang phục hoặc mặt nạ halloween. Trang trí ngay cửa ra vào một cách ma quái.

Tiệc game: Tuổi teen mê thể thao, nếu bạn bước sang tuổi 15. Bạn có thể sắp xếp 1 buổi tiệc game và hãy để mỗi người khách chơi 1 phần của game. Đây là cách tốt để mọi người hòa đồng tham gia. Không cần hạn chế số game và phù hợp với ngân sách, nơi tổ chức, khách mời. Chọn nhạc hay để bắt đầu cho buổi tiệc .  

Tất cả những ý kiến trên cho vài kiểu mẫu tiệc thú vị cho tuổi teen. Nếu bạn là phụ huynh, đừng quên nói chuyện với con bạn (chủ nhân bữa tiệc) trước khi quyết định nội dung buổi tiệc nhé!

trang-tri-sinh-nhat-dep

Bạn cần tư vấn tổ chức tiệc gia đình, sinh nhật, họp mặt, sự kiện...  vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CHÚC MỪNG SINH NHẬT
Hotline: 090 8484 369; 0918 103 804;
Email: info@mungsinhnhat.vn; website:
www.mungsinhnhat.vn

Face: https://www.facebook.com/sinhnhatvn.vn

 Chia sẻ :

Sinh Nhật Như Mơ Hạnh Phúc Bất Ngờ Hãy cùng trải nghiệm!