Dịch vụ tổ chức thôi nôi cho bé trai

Thôi nôi của bé là sự kiện vui, trọng đại và là cơ hội để bố mẹ của bé bày tỏ lòng cảm ơn với nội - ngoại hai bên đã lo lắng chăm sóc bé - chăm sóc thiên thần đáng yêu của đại gia đình... mungsinhnhat.vn giúp bạn tổ chức thôi nôi cho bé ấm áp, sang trọng, tiết kiệm thời gian công sức, bạn không phải lo lắng gì cả vì chúng tôi lo trọn gói từ nhà hàng, thức ăn đến nghi thức sinh nhật, bánh kem, quà tặng, kịch bản chương trình, trò chơi...

Bạn đừng băn khoăn: Làm thế nào để có thời gian dành cho con khi công việc bộn bề và bao mối quan hệ xã hội cần phải quan tâm?
Biết tổ chức sinh nhật cho con ở đâu vì ở nhà thì chật quá, lại có quá nhiều đồ đạc nên khó có thể kiểm soát được việc các bé chạy nhảy cùng các bạn.
Làm thế nào cho bữa tiệc sinh nhật thật đáng nhớ, với kế hoạch và chương trình hấp dẫn, có trò chơi thật thú vị cho cả bạn của con và những người bạn của mình được mời tham dự tiệc sinh nhật con?
Làm sao để con hiểu mình rất yêu con và những dịp đặc biệt của con mình luôn nhớ, luôn có cả chương trình dành cho ngày đặc biệt này của con, để con thêm trân trọng ngày sinh của con, thêm trân trọng cuộc sống mà con đang có?...
Với mong muốn được cùng bé và gia đình chia sẻ niềm vui đầy bất ngờ, thú vị và ấm cúng mungsinhnhat.vn mang đến chương trình "Sinh nhật diệu kỳ". Bố mẹ có thể dành cho bé những kỷ niệm đáng nhớ trong đời, bé sẽ có một sinh nhật lung linh sắc màu, vui nhộn, hào hứng với những trò chơi mang tính sang tạo, vui tươi, ấn tượng.
Đặc biệt, bữa tiệc sinh nhật của bé sẽ thêm phần đáng nhớ, cho bé tự hào với bạn bè xung quanh khi tiệc sinh nhật của mình có sự tham gia của những người bạn mà bé đã quen qua những bộ phim hoạt hình, những câu truyện cổ tích mẹ và cô kể như Mickeys, Donal, Tom, Jerry , Tiger, Gấu Pooh...
Chỉ cần phụ huynh liên hệ, công ty chúng tôi sẽ cử người tới làm việc cụ thể để nắm bắt được nguyện vọng, mong muốn đối với bữa tiệc sinh nhật bé của quý phụ huynh. Với:

Không gian tổ chức: Tổ chức tại gia đình hoặc một địa điểm đã được phụ huynh ấn định trước hoặc đại điểm trong hệ thống của mungsinhnhat.vn
Công ty còn thiết kế:
- Thiết kế kịch bản , nội dung tổ chức chương trình
- Mc dẫn chương trình
- Các nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu như Mickeys, Donal,Tiger, Pooh...
- Trò chơi phù hợp với đối tượng dự tiệc;
- Quà tặng cho người tham dự và cho những người thắng giải trong các trò chơi
- Backdrop (tấm màn căng sau sân khấu)
- Chụp hình và đưa lên web
*Các dịch vụ riêng lẻ
- Nhà hàng, các món ăn cho tiệc
- Phông nền có hình ảnh, tên của bé
- Thiết kế thiệp mời tham dự
- Bánh kem và hoa
- Trang trí bong bóng, cờ, bàn tiệc
- Ca nhạc, Ảo thuật
- Quay phim và chụp hình, tạo đĩa DVD, làm album, rửa hình
Chỉ với chi phí từ 1.500.000 phụ huynh đã có thể mang tới cho con một bữa tiệc sinh nhật khó quên và ý nghĩa về ngày sinh nhật của mình.

Các mẫu thiệp mời thôi nôi bé thật dễ thương!

 

Bạn cần tư vấn về một buổi tiệc thôi nôi, sinh nhật 1 tuổi của bé xin liên hệ:

CÔNG TY SỰ KIỆN SINH NHẬT SINH NHẬT

Hotline: 090 8484 369; 0935 243 748;

Đc: 91/19/1 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Phú Nhuận

Email: info@mungsinhnhat.vn; website: www.mungsinhnhat.vn

 

 Chia sẻ :

Sinh Nhật Như Mơ Hạnh Phúc Bất Ngờ Hãy cùng trải nghiệm!