Dịch vụ tổ chức sinh nhật chuyên nghiệp, ấn tượng!

Sinh nhật các thành viên trong gia đình bạn muốn có phòng đãi tiệc ấm áp, không gian đẹp lãng mạn, thức ăn ngon và chương trình tổ chức đặc biệt? Công ty Chúc Mừng Sinh Nhật (mungsinhnhat.vn) sẽ thay bạn thực hiện trọn gói, lo từ A->Z, mang đến cho bạn và quan khách buổi tiệc sinh nhật như mơ, hạnh phúc bất ngờ.

 

to_chuc_thoi_noi_sinh_nhatto_chuc_thoi_noi_sinh_nhat

Nguyễn Cao Kỳ Duyên tham gia trò chơi dancing tại buổi tiệc thôi nôi bé Khánh Minh; hình kế bên là thùng quyên góp ủng hộ trẻ em sinh non Bệnh viện Từ Dũ, gia đình bé Khánh Minh đã thực hiện nghĩa cử cao đẹp và ý nghĩa nhân ngày bé tròn một tuổi. Nguyễn Cao Kỳ Duyên (bên tay phải) tham gia ủng hộ hoạt động này.

to_chuc_thoi_noi_sinh_nhatto_chuc_thoi_noi_sinh_nhat

Cả nhà ấm áp, hạnh phúc đón chào sinh nhật đầu đời của bé!

to_chuc_thoi_noi_sinh_nhatto_chuc_thoi_noi_sinh_nhat

Sinh nhật bé có đông bạn bè tham dự thật vui, cảm ơn ba mẹ đã cho bé ngày sinh nhật như mơ!

THAM KHẢO THÊM: Bạn muốn tổ chức sinh nhật cho con theo chủ đề, mungsinhnhat.vn sẽ giúp bạn đưa ra nhiều chủ đề và ý tưởng theo sở thích của bé, mơ ước của bé... Tham khảo hình ảnh chủ đề Bé và Đại dương (Phòng tiệc được trang trí phông nền và không gian tiệc theo chủ đề Đại dương xanh, Bánh kem và tất cả những bày trí khác đều theo chủ đề Biển, thức ăn hải sản... Thật là ấn tượng và đặc biệt):

trang_tri_bong_bongbong_bong_trang_tri

trang_tri_bong_bongtrang_tri_bong_bong

CHỦ ĐỀ: PRINCESS (CÔNG CHÚA BÉ NHỎ): Phòng tiệc trang trí phông nền và không gian tiệc lộng lẫy như hoàng cung, Bánh kem công chúa, vương miện... Lãng mạng, sang trọng và đáng yêu:

trang_tri_bong_bongbong_bong_trang_tri

to_chuc_trang_tri_sinh_nhatto_chuc_trang_tri_sinh_nhat

Sau đây là các mẫu trang trí khác theo chủ đề Mickey & Minie; Ngôi sao và Vương quốc của bé...

to_chuc_trang_tri_sinh_nhatto_chuc_trang_tri_sinh_nhatto_chuc_trang_tri_sinh_nhat

to_chuc_trang_tri_sinh_nhatto_chuc_trang_tri_sinh_nhat

THAM KHẢO THÊM: Không chỉ có trẻ con mới được chăm sóc sinh nhật chu đáo, cả người lớn cũng xứng đáng được hưởng một ngày sinh nhật ấm áp, ý nghĩa và hạnh phúc! mungsinhnhat.vn tư vấn tổ chức tiệc lãng mạng dành cho các cặp tình nhân; tiệc sinh nhật dành cho người trưởng thành (My Birthday), sinh nhật là dịp thích hợp để bạn gặp gỡ bạn bè, thắt chặt tình thân, các mối quan hệ xã hội và công việc... Xem thêm click vào đây

Sinh_Nhat_nguoi_yeusinh_nhat

Thông tin thêm: CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN SINH NHẬT


Hotline: 090 8484 369; 0935 243 748;

Email: info@mungsinhnhat.vn; website: www.mungsinhnhat.vn

 

Sinh Nhật Như Mơ Hạnh Phúc Bất Ngờ Hãy cùng trải nghiệm!